Dù bạn có hàng nhập khẩu hay xuất khẩu, Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy dễ dàng hơn với dịch vụ Vận chuyển đuờng bộ và thông quan hàng hóa của Chúng tôi.

Vận chuyển đuờng bộ

Với đội nhóm phục vụ vận chuyển tại hầu hết các sân bay chính như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,..) và các cảng biển như Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nằng, Cần Thơ, Nghi Sơn,.. Chúng tôi có thể thể cung cấp dịch vụ từ xe tải nhỏ (1,25 tấn – 10 tấn ) hay các loại xe container với dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển tiếp, vận chuyển từ các cảng chính Việt Nam sang các địa điểm tại Lào và Cam Pu Chia.

Dịch vụ thông quan hàng hóa

Dịch vụ hải quan và tuân thủ an ninh luôn là một trong những vấn để đau đầu nhất đối với mỗi giao dịch. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm tiến hành việc làm thủ tục thông quan, bạn có thể mất nhiều thời gian và chi phí cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

Là một Đại lý hải quan đuợc Tổng Cục hải quan cấp phép, Chúng tôi hiểu những thách thức đó và cung cấp tới bạn những giải pháp cụ thể nhầm giúp cho hàng hóa của bạn đuợc thông quan một cách nhanh chóng, đúng quy định và bảo mật.

Để biết thêm chi tiết, Xin hay liên hệ với Bộ phần kinh doanh của chúng tôi qua email: sales@smartlogistic.vn hoặc điện thoại theo số + 84 24 3944 0911 để Chúng tôi có cơ hội phục vụ.